5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYf6V1NE1Ok|Ef4PjzzJYqtP
102 học sinh Nghệ An đã sẵn sàng cho kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2018-2019
0
0
.

102 học sinh Nghệ An đã sẵn sàng cho kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2018-2019

Chỉ còn ít ngày nữa, kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia (HSGQG) năm 2018 sẽ chính thức được diễn ra (12-15/01/2019). Đến thời điểm này, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, đã hoàn thành kế hoạch ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi. Các em học sinh trong đội tuyển HSGQG đã sẵn sàng tâm thế, kiến thức để bước vào kỳ thi với sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm giành nhiều thành tích cao, mang vinh quang về cho bản thân cũng như ngành GD&ĐT tỉnh nhà.
Lãnh đạo Bộ GD&ĐT và Lãnh đạo UBND tỉnh Nghệ An trao thưởng cho học sinh Nghệ An xuất sắc tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.jpg

     Tham dự kỳ thi năm nay, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu có 102 học sinh của 11 đội tuyển là Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ  văn, Địa lý, Lịch sử, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tin học. Trong đó, mỗi đội tuyển có 10 thí sinh. Riêng đội tuyển Tiếng Nga và Tiếng Pháp, mỗi đội có 6 em. Ở các môn thi này, thí sinh sẽ thi viết. Riêng các môn Tin học sẽ thi lập trình trên máy tính, môn Ngoại ngữ thi thêm môn nói và môn Sinh học, Vật lý và Hóa học sẽ có thêm phần thi thực hành.

    Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã tăng cường giáo viên của các tỉnh Quảng Nam, Thanh Hóa, Kon Tum, về làm công tác coi thi tại Hội đồng thi tỉnh Nghệ An.

                                                                                          Nguyễn Trọng Hoàn

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.