5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYdGriSm16WYy69K5LTL4nWA
Nghệ An: Trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ 14
Các bài viết
0
0

Nghệ An: Trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ 14

Sáng ngày 20.11, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ 14 và gặp mặt Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

     Tham dự và chung vui với các nhà giáo có đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An - Nguyễn Đắc Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Xuân Đường, đại diện Lãnh đạo các ban, ngành cùng 200 Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú và đông đảo cán bộ, giáo viên Nghệ An qua các thời kỳ.

Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho các cá nhân..jpg

     Nghệ An là tỉnh có truyền thống hiếu học, khổ học và học giỏi, truyền thống tôn sự trong đạo. Đây cũng là mảnh đất của nhiều thế hệ các thầy giáo cô giáo, đã nối tiếp nhau tận tâm, tận tụy, cống hiến sức mình để tạo nên những quả ngọt cho ngành giáo dục. Năm 2017, tỉnh Nghệ An có 19 nhà giáo, cán bộ quản lý được phong tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú. Tính đến thời điểm này, sau 14 lần phong tặng, các đơn vị giáo dục và đào tạo ở Nghệ An có 02 Nhà giáo Nhân dân và 198 Nhà giáo Ưu tú, trong đó 81 thầy cô vẫn đang công tác.

     Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo và nhân dân tỉnh nhà, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường xin chúc mừng các nhà giáo được nhận danh hiệu cao quý Nhà giáo Ưu tú. Đồng thời, ghi nhận công lao to lớn của các thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục; là những tấm gương tiêu biểu cho sự đam mê, cống hiến, tâm huyết với nghề, tận tụy, yêu thương học trò; là biểu tượng của sự hiểu biết và phẩm hạnh; là người truyền cảm hứng, thắp lên ngọn lửa đam mê học tập, tìm kiếm, khám phá tri thức, khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước.

    Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể phải tiếp tục quan tâm, đầu tư cho sự nghiệp "trồng người", tạo điều kiện tốt hơn, đầy đủ hơn cho việc học tập của các em học sinh, góp phần làm nên thành công cho công cuộc đổi mới giáo dục - đào tạo. Đồng thời, chăm lo nhiều hơn nữa đến các thầy giáo, cô giáo, tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vẻ vang của mình.

    Dịp này, thừa lệnh ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường đã trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 19 nhà giáo, cán bộ quản lý của ngành giáo dục Nghệ An và Trường Đại học Vinh.

                                                                           Nguyễn Trọng Hoàn

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.