5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYdo7zREchHxe4xDVitMSqhk
Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, thăm, tặng quà cho học sinh và giáo viên 6 huyện miền núi
0
0
.

Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, thăm, tặng quà cho học sinh và giáo viên 6 huyện miền núi

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngành Giáo dục Nghệ An đã dành nhiều suất quà để tặng cho giáo viên và học sinh của 6 huyện miền núi cao Quế Phong, Tương Dương, Kỳ Sơn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu và Con Cuông.
Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An trao quà Tết cho học sinh tại Trường THCS Lưu Kiền, huyện Tương Dương.jpg

     Trong 3 ngày (từ ngày 21- 23/1), Đoàn công tác của Sở GD&ĐT do đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn, đã đến một số đơn vị trường học ở vùng sâu, vùng xa của 6 huyện miền núi cao Quế Phong, Tương Dương, Kỳ Sơn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu và Con Cuông để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho học sinh và giáo viên nhân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. 

    Cụ thể tại các huyện này, Đoàn đã 300 suất quà cho CBNGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn và 100 suất quà cho HS khó khăn với tổng số tiền là 200.000.000đ.

Tổ chức Tết Sum vầy cho học sinh và giáo viên tại Na ngoi, huyện Kỳ Sơn.jpg

    Cũng trong dịp này, Sở GD&ĐT đã phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, thăm hỏi, tổ chức Tết sum vầy cho học sinh và giáo viên cắm bản và giao lưu với các chiến sỹ Biên phòng Na Ngoi huyện Kỳ Sơn.  Tổng số tiền mà Chương trình đã ủng hộ là 600 triệu đồng gồm tiền mặt, quà cùng các đồ dùng như chăn ấm, sách vở, dầu ăn, mỳ tôm, sữa, thạch cho học sinh huyện Kỳ Sơn.

                                                                                       Nguyễn Trọng Hoàn

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.