5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYfKoP6ZpkpcLn0XRX60oFPw
Giáo dục và Đào tạo Nghệ An - Những bông hoa đa sắc màu mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi
0
0
.

Giáo dục và Đào tạo Nghệ An - Những bông hoa đa sắc màu mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi

Mùa xuân đã về trên quê hương tươi đẹp. Nắng xuân tỏa hơi ấm nồng nàn, hương xuân dịu dàng lan tỏa với những sắc hồng của hoa đào, sắc vàng tươi tắn của hoa cúc, vị thơm nồng nàn quyến rũ của hoa hồng, hoa lan, hoa huệ… Tất cả như hòa quyện vào nhau tạo nên một bầu không khí tươi sáng rộn ràng chào đón một năm mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà. Dường như những sắc hoa tươi thắm đó với người dân Việt Nam không chỉ đơn thuần là những bông hoa mừng xuân thường nhật mà còn là những món quà dâng Đảng quang vinh - Người đã chỉ lối, soi đường, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.
Hình ảnh tại buổi trao thưởng GVG tiểu học cấp tỉnh năm 2019.jpg

    Mùa Xuân Kỷ Hợi này Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 89 tuổi. Tám mươi chín mùa xuân qua, kể từ khi có Đảng ra đời, mùa xuân của đất nước Việt Nam, của mỗi người dân Việt Nam dường như tươi tắn hơn, đẹp đẽ hơn, cuộc sống của mỗi người dân ngày càng ấm no và hạnh phúc hơn. Mỗi người dân Việt Nam nói chung và người dân Xứ Nghệ nói riêng thật xúc động, tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng và muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình dâng Đảng, mừng Xuân.

    Hòa chung với khí thế tươi vui, phấn khởi của cả nước và phong trào thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng Xuân, ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt để kết lẵng hoa tươi thắm nhất bày tỏ tấm lòng thành kính của mình dâng Đảng quang vinh và mừng Xuân Kỷ Hợi. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học Nghệ An năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp, với 377 giáo viên tham gia. Kết thúc Hội thi, có 333/377 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh”. Bên cạnh thành tích đáng trân trọng của đội ngũ thầy cô giáo là sự quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em học sinh. Với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, 102 em học sinh THPT tham dự Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia của Nghệ An đã mang về 90 giải, trong đó có 03 giải Nhất, 38 giải Nhì, 30 giải Ba và 19 giải khuyến khích. Nghệ An tiếp tục là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về thành tích nổi bật này. Trong niềm hân hoan phấn khởi vui Tết, đón Xuân, ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã xuất bản cuốn “Bản tin Giáo dục Nghệ An” nhằm chuyển tải đến quý thầy cô giáo cán bộ, nhân viên và các em học sinh những thông điệp quý giá về chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, của Ngành; những tấm gương người tốt việc tốt, những trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, học tập… Đây thực sự là những món quà có ý nghĩa, những bông hoa tươi thắm nhất kính dâng lên Đảng quang vinh và mừng Xuân Kỷ Hợi của nghành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà.

    Một mùa xuân mới căng tràn nhựa sống đang đến. Hy vọng, ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, tiếp tục tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của ngành và góp phần thiết thực trong việc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như sinh thời Bác Hồ hằng mong muốn!

                                                                               Nguyễn Thị Tuất

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.