gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYdshYhUq7|S5Oco2Tenu5OL
Học sinh Nghệ An đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia

Danh sách trường

Học sinh Nghệ An đã chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPT quốc gia

Chiều ngày 24/6, hơn 31.000 thí sinh tại Nghệ An đã có mặt tại 60 điểm thi trên toàn tỉnh để làm thủ tục dự thi.

Thông tin tại các điểm thi cho thấy, vẫn có một số thí sinh sai lệch ngày tháng năm sinh trong CMND, tuy nhiên không đáng kể. Trước đó, khi làm hồ sơ đăng ký dự thi các nhà trường đã hướng dẫn kỹ lưỡng cho thí sinh nên cơ bản thông tin đầy đủ, chính xác.

Sau khi kiểm tra thông tin và nhận thẻ dự thi, thí sinh được nghe phổ biến quy chế thi, những lưu ý trong phòng thi để đảm bảo quyền lợi và quyền dự thi của mình.

Cụm thi THPT quốc gia số 28 tại Nghệ An có tất cả gần 5.800 người được huy động phục vụ kỳ thi. Trong đó, số giám thị coi thi là hơn 4.000 người, gồm 2.700 giáo viên thuộc Sở GD&ĐT Nghệ An và 1.400 cán bộ, giảng viên đến từ các trường ĐH, CĐ.

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.