gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYdg|yfo1v|EGcq5gbReiHGY
Hội Khuyến học tỉnh Nghệ An, trao thưởng cho học sinh, giáo viên Trường THPT chuyên Phan Bội Châu
.

Lễ trao thưởng vừa được tổ chức vào sáng 17/5 tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Đây là hoạt động thường xuyên được Hội Khuyến học tỉnh tổ chức liên tục trong nhiều năm vào dịp kết thúc năm học.
Toàn cảnh Lễ trao thưởng.JPG

Năm học 2017 – 2018, Hội Khuyến học tỉnh đã dành gần 73 triệu đồng để tặng cho 102 học sinh giỏi quốc gia và học sinh giỏi quốc tế của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu với mức thưởng từ 500 – 1.000.000 đồng (tùy theo từng giải thưởng).

Bên cạnh đó, Hội Khuyến học cũng dành 22 triệu đồng để khen thưởng cho 31 giáo viên có thành tích bồi dưỡng các em học sinh đạt giải quốc gia và quốc tế. Phần thưởng là món quá khích lệ học sinh nhờ những nỗ lực cố gắng trong học tập. Đồng thời qua đó, cũng kịp thời biểu dương, khen ngợi tập thể giáo viên đã không ngừng phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt đem lại nhiều thành tích cao cho nhà trường.

Trong số 102 học sinh được khen thưởng có 10 em đạt giải Nhất, 23 em đạt giải Nhì, 44 em đạt giải Ba và 25 em đạt giải Khuyến khích ở các Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, Kỳ thi Khoa học kỹ thuật toàn quốc và ở các cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học và Olimpic Toán toàn quốc, Kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng bằng Tiếng Anh.

Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2017- 2018, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu có  95 em đạt giải. Đây là kết quả cao nhất của nhà  trường  và khẳng định ngôi vị quán quân” trong nhiều năm qua về kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia.Tại lễ trao thưởng Hội khuyến học tỉnh đã trao thưởng với tổng số tiền  gần 95  triệu đồng. Trong đó, phần thưởng cho học sinh đạt giải Nhất là 1 triệu đồng, giải Nhì là 800.000 đồng, giải Ba là 700.000 đồng và giải Khuyến khích là 500.000 đồng cho 102 lượt học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi Khoa hoc kỹ thuật.

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.