gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYfR6Q9FylalYxNOCkshdjPz
Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 tại huyện Thanh Chương
.

Chiều ngày 11/5/2018, UBND huyện Thanh Chương, Công ty cổ phần Xi măng VICEM Hoàng Mai phối hợp với Hội Khuyến học tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Hội nghị được tổ chức tại Trung tâm văn hóa huyện Thanh Chương
1.jpg

Đến dự Hội nghị, ở tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi, Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Công ty xi măng VICEM Hoàng Mai có đồng chí Nguyễn Quốc Việt –Bí thư Đảng ủy Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Xuân Thung - Chủ tịch Công đoàn Công ty và đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Vinh, Tỉnh Ủy viên -Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trịnh Văn Nhã, Phó chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội khuyến học huyện và các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, Trưởng các Ban của Đảng bộ huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban và các tổ chức đoàn thể cấp huyện. Tham gia hội nghị có đầy đủ Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện; Chủ tịch Hội Khuyến học các xã, thị trấn;  tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Hội nghị đánh giá được những mặt mạnh, nổi trội của ngành trong năm học 2017-2018, đặc biệt có 12 tập thể nhà trường, 65 thầy cô giáo và 231 học sinh các cấp học đã miệt mài phấn đấu, vượt qua khó khăn để giành thành tích xuất sắc nhất trong năm học 2017-2018;  trong đó có những học sinh vùng nghèo, vùng dân tộc thiểu số vượt khó giành kết quả đáng tự hào, trong tập thể nhà trường có Trường THCS Tôn Quang Phiệt, Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách có thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh vượt bậc.  Đây là những tấm gương điển hình để các tập thể, các nhân noi theo, phấn đấu trong thời gian tiếp theo.

Tại Hội nghị tuyên dương khen thưởng, Tổng Công ty xi măng VICEM Hoàng Mai đã tài trợ 91 500 000 đồng; Hội khuyến học huyện khen thưởng cho giáo viên và học sinh 51 600 000 đồng.

Phát biểu với Hội nghị, Giám đốc Sở khen ngợi lãnh đạo ngành giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương đã chủ động, tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền, phối hợp với các tổ chức, đoàn thể tạo các điều kiện cho các cơ sở giáo dục hoạt động tốt, hiệu quả cao và mong giáo dục đào tạo Thanh Chương giữ vững truyền thống đơn vị xuất sắc trong các năm học tiếp theo.

Nguyễn Phùng Đạt

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.