5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYep5EUqKoEZk3UrJxsvw9k0
Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ 24 năm 2018
0
0
.

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ 24 năm 2018

Ngày 12 và 13/5 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Vinh tổ chức thành công tốt đẹp Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ 24 năm 2018.
Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh tại Lễ Bế mạc Hội thi.JPG

      Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An là hoạt động được tổ chức thường niên,  nhằm tạo ra phong trào thi đua, động viên, khuyến khích thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh xung kích đi đầu trong học tập, nghiên cứu và ứng dụng có hiệu quả các kiến thức khoa học về công nghệ thông tin. Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 218 thí sinh đến từ các khối thi Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Các thí sinh tranh tài ở hai nội dung gồm: Thi kiến thức và kỹ năng về tin học và thi phần mềm sáng tạo.

       Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã chọn ra được các thí sinh xuất sắc để trao giải. Tại nội dung thi kiến thức và kỹ năng về tin học, Ban Tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 7 giải Nhì, 11 giải Ba và 35 giải Khuyến khích. Nội dung thi phần mềm sáng tạo, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhì, 4 giải ba và 3 giải khuyến khích. Ban Tổ chức cũng đã lựa chọn được 04 thí sinh đạt kết quả cao nhất để tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc diễn ra vào đầu tháng 8 năm nay tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm: Em Nguyễn Quang Thanh, học sinh Trường Tiểu học Lê Mao, thành phố Vinh; em Nguyễn Trình Tuấn Đạt, học sinh Trường THCS Lý Nhật Quang, huyện Đô Lương; em Hoàng Phan Hữu Đức và  em Dương Văn Minh, học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

        Ngoài ra, để động viên kịp thời các thí sinh dự thi, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã tặng Giấy khen cho 38 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại Hội thi.

Nguyễn Thị Thu

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.