5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUqkN/q6hDfM0g6UN/2SnceAtpUXqpzS/|2|ScAHEamBw
Trang chủ
0
.

Sở GD&ĐT tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm học 2014-2015

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, sáng ngày 19/12, Sở GD&ĐT tổ chức tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm học 2014-2015. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng, PGĐ Sở GD&ĐT, đại diện Lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, các TTGDTX và các trường THPT.
.

Khơi dậy lòng yêu nước, quyết giữ vững chủ quyền biển đảo Việt Nam

Cuộc thi “Tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam” trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2014”, là một trong những nội dung tiêu biểu trong việc tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An.
.

Truyền thống dạy tốt, học tốt ở ngôi trường 55 năm tuổi

Mái trường 55 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, với truyền thống cần cù, kiên trì nhẫn nại, vượt khó, sáng tạo trong học tập, rèn luyện của lớp lớp học sinh, xứng đáng với truyền thống của vùng đất văn hiến, miền quê hiếu học, biết nuôi chí lớn của con người Đô Lương.
.

Nội dung và địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về qui định hành chính

Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An mong nhận được phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:  - Những vướng mắc cụ thể trong thực hiện quy định hành chính do hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định hành...
.
.
.

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

Tin nhà trường

Tin Mạng Giáo Dục Việt Nam vnEdu

.
TrueLife @ 2013. Desktop Cloud. Phát triển bởi vSolutions