5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUqkN/q6hDfM0g6UN/2SnceAtpUXqpzS/|2|ScAHEamBw
Trang chủ
0
.

Đảm bảo công tác an ninh trường học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học

Chiều ngày 18/12, tại thành phố Vinh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban An ninh trường học cụm 2 – năm 2014. Tham dự có Lãnh đạo các phòng giáo dục, công an, lãnh đạo các trường THPT, trung tâm GDTX đóng trên địa bàn.
.

Khơi dậy lòng yêu nước, quyết giữ vững chủ quyền biển đảo Việt Nam

Cuộc thi “Tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam” trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2014”, là một trong những nội dung tiêu biểu trong việc tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An.
.

Truyền thống dạy tốt, học tốt ở ngôi trường 55 năm tuổi

Mái trường 55 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, với truyền thống cần cù, kiên trì nhẫn nại, vượt khó, sáng tạo trong học tập, rèn luyện của lớp lớp học sinh, xứng đáng với truyền thống của vùng đất văn hiến, miền quê hiếu học, biết nuôi chí lớn của con người Đô Lương.
.

Nội dung và địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về qui định hành chính

Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An mong nhận được phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:  - Những vướng mắc cụ thể trong thực hiện quy định hành chính do hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định hành...
.
.
.

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

Tin nhà trường

Tin Mạng Giáo Dục Việt Nam vnEdu

.
TrueLife @ 2013. Desktop Cloud. Phát triển bởi vSolutions