5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYfuhBPi1wb8EQyXxHj0uy|u
Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiếng Anh phổ thông
0
0
.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiếng Anh phổ thông

Sáng nay (11/3), tại Trung tâm Anh ngữ AMA, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng bồi dưỡng năng lực và nghiệp vụ sư phạm cho 200 giáo viên tiếng Anh phổ thông năm 2018.
Toàn cảnh Lễ khai giảng, lớp nâng cao năng lực sư phạm tiếng Anh.JPG

     Đợt bồi dưỡng  được tổ chức thành 2  lớp với 2 mục tiêu khác nhau cho giáo viên tiếng Anh phổ thông cốt cán về nâng cao năng lực sư phạm và giáo viên cấp THPT trong nâng cao năng lực tiếng Anh. Tại đây các giáo viên được tiếp cận với phương pháp, kỹ thuật giảng dạy hiện đại cũng như ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

     Tại Lễ khai giảng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Huy Vinh, đã khẳng định: Đây là  lớp bồi dưỡng  được Sở tổ chức trong năm 2018 nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ sư phạm giảng dạy tiếng Anh trong các nhà trường, chuẩn bị cho tâm thế  cho thực hiện đổi mới  chương trình GDPT; đáp ứng hội nhập quốc tế. Đây là những giáo viên nòng cốt trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh được tuyển chọn đi bồi dưỡng vì vậy Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các học viên  tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc để thực hiện tốt việc cải tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy  bộ môn Tiếng Anh trong các  trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

 

                                                                                             Nguyễn Trọng Hoàn

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.