gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYcKoSx15AjrJze2clDVND7h
Khai mạc Giải Thể dục - Thể thao cán bộ, nhà giáo và người lao động các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT lần thứ VII năm 2018
.

Sáng 03/10, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tổ chức khai mạc Giải Thể dục - Thể thao cán bộ, nhà giáo và người lao động các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An lần thứ VII năm 2018 (Cụm 3).
Các đội bóng đá nam thi đấu tại Cụm 3..jpg

Giải Thể dục - Thể thao cán bộ,  nhà giáo và người lao động các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An lần thứ VII năm 2018, nhằm mục đích  chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2018), tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đồng thời động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) trong  các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất cho cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ)  góp phần nêu gương và động viên học sinh tích cực rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hóa - thể thao lành mạnh trong các nhà trường và cơ quan giáo dục. Cụm 3 gồm các đơn vị trực thuộc trên địa bàn các huyện: Đô Lương, Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Anh Sơn và Thanh Chương đã tổ chức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo xã Văn Sơn, Đô Lương với 265 VĐV tham gia.

Theo báo cáo của Ban tổ chức cho đến thời điểm này, Cụm 1 và Cụm 2 đã thi đấu xong, kết quả Cụm 1, có 20 đơn vị tham gia Giải, có 18 đội bóng đá nam  và 16 đội bóng chuyền nữ. Sau 03 ngày thi đấu nổi, hào hứng với tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, kết quả môn bóng nam: Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (Hưng Nguyên) đạt giải Nhất, Trường  THPT  Nguyễn Trường Tộ (Vinh) đạt giải Nhì. Môn bóng chuyền nữ: giải nhất Trưởng THPT DTNT số 2, giải nhì Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Tại Cụm 2, kết quả: Giải Nhất bóng đá nam thuộc về Trường THPT Bắc Yên Thành, giải Nhì bóng đá nam thuộc về Trường THPT Diễn Châu 4; môn bóng chuyền nữ: Giải nhất Trường THPT Yên Thành 2, giải Nhì Trường THPT Bắc Yên Thành. Các đội Nhất, Nhì  các môn của Cụm tham gia Giải cấp ngành từ ngày 9-11/11/2028.

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.