gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYeZ/NjRWFfW6B/lvMy09nkD
Khai mạc Giải Thể dục - Thể thao cán bộ, nhà giáo và người lao động các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT lần thứ VII năm 2018
.

Sáng 02/10, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tổ chức khai mạc Giải Thể dục - Thể thao cán bộ, nhà giáo và người lao động các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An lần thứ VII năm 2018 (Cụm IV).
Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.JPG

Giải Thể dục - Thể thao cán bộ,  nhà giáo và người lao động các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An lần thứ VII năm 2018, nhằm mục đích  chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2018, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2018), tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đồng thời động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu Thể dục thể thao (TDTT) trong  các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất cho cán bộ, nhà giáo và người lao động (CBNGNLĐ)  góp phần nêu gương và động viên học sinh tích cực rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hóa - thể thao lành mạnh trong các nhà trường và cơ quan giáo dục. Cụm 4, gồm các đơn vị trực thuộc trên địa bàn các huyện, thị : Nghĩa Đàn, TX Thái Hòa, TX Hoàng Mai, Quỳnh Lưu, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quế Phong và Tân Kỳ. Thời gian thi đấu từ ngày 02/10 đến hết ngày 04/10/2018.

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.