5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYfLOt2vLrAx3XhH/M5tS9gW
Lễ đón học sinh đạt Huy chương Đồng Olympic Hóa học quốc tế
0
0
.

Lễ đón học sinh đạt Huy chương Đồng Olympic Hóa học quốc tế

Chiều 30/7, đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở ban ngành liên quan cũng đông đảo lãnh đạo, giáo viên và học sinh Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã tổ chức lễ đón và chúc mừng em Phan Nhật Duật đạt Huy chương Đồng trong kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế trở về.
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An chúc mừng học sinh đạt Huy chương Đồng Olympic Hóa học quốc tế.jpeg

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Lê Thị Lan – Giáo viên chủ nhiệm và học sinh Phan Nhật Duật đã  cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và ngành giáo dục đã luôn quan tâm, động viên, chía sẻ và khích lệ cô và trò trong suốt quá trình tham dự kỳ thi.

    Kỳ thi năm nay được tổ chức từ ngày 19 – 29/7 tại Cộng hòa Séc và Slovakia với sự tham gia của hơn 80 quốc gia. Tham dự kỳ thi này, học sinh Phan Nhật Duật của Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu vinh dự là một trong bốn thành viên được chọn vào đội tuyển quốc gia và đã xuất sắc đạt Huy chương đồng.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT chúc mừng học sinh đạt Huy chường Đồng Olympic Hóa học quốc tế.JPG

    Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Lê Minh Thông chúc mừng thành công của học sinh Phan Nhật Duật, của gia đình, nhà trường và ngành giáo dục Nghệ An tại Kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế.  Đây là một niềm vinh dự, viết thêm truyền thống hiếu học cho người dân xứ Nghệ.Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, ngành giáo dục Nghệ An tiếp tục cố gắng, phát huy những kết quả đã đạt được để có thêm nhiều thành tích hơn nữa.

      Nguyễn Trọng Hoàn

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.