5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYfsZjzvANxQC1H6/CVvqIBc
Nghệ An tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp tỉnh năm học 2017 – 2018
0
0
.

Nghệ An tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp tỉnh năm học 2017 – 2018

Ngày 13/5/2018, tại thành phố Vinh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh, năm học 2017 – 2018.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự Hội thi.JPG

          Tham dự có các đồng chí: Phạm Tuấn Vinh - UV BTV TW Đoàn, BT Tỉnh đoàn TS, NGƯT Thái Huy Vinh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Đại diện Hội Khuyến học tỉnh, Công ty Sách và thiết bi trường học Tỉnh Nghệ An;  Bí thư, PBT Đoàn, Chủ tịch, PCT HĐĐ, Phòng GD&ĐT các huyện, thành, thị Đoàn cùng 21 thí sinh là Chỉ huy Đội có thành tích xuất sắc đạt danh hiệu “Chỉ huy Đội giỏi" cấp huyện, thành phố tham gia Hội thi cấp tỉnh.

          Hội thi diễn ra với 3 phần thi: “Chỉ huy Đội hiểu biết”, “Chỉ huy Đội tài năng” và “Chỉ huy Đội tự tin” Thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu, củng cố kiến thức, trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng công tác Đội, thể hiện bản lĩnh và khả năng ứng xử, điều hành của người Chỉ huy Đội.

          Hội thi là dịp biểu dương lực lượng, khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Đội và đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Để từ đó các cấp, ngành và toàn xã hội tiếp tục dành sự quan tâm đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ chỉ huy Đội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện kỹ năng, phương pháp quản lý, tổ chức thực hiện phong trào hoạt động Đội. Qua đó phát hiện những tài năng “Thủ lĩnh trẻ tương lai" để các cấp bộ Đội tiếp tục bồi dưỡng làm hạt nhân tập hợp, đoàn kết thiếu nhi tham gia vào tổ chức Đội, góp phần xây dựng Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển ngày càng vững mạnh.

          Dịp này, để kịp thời ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình tham gia hội thi, dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tặng giấy khen cho 21 thí sinh đã có thành tích xuất sắc từ cấp huyện tham gia Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2018. Trung tâm sách và thiết bị trường học tỉnh Nghệ An cũng dành 21 suất quà có giá trị để trao tặng cho các em.

TS,NGƯT Thái Huy Vinh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao thưởng cho học sinh đạt giải tại Hội thi.JPG

        Sau một ngày diễn ra Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh, BTC đã trao  01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 3 giải Ba và 15 giải khuyến khích và cho các thí sinh. Giải Nhất đã được trao cho em Lê Thị Huyền Lương, lớp 7A, trường THCS Bến Thủy (Thành phố Vinh); 2 giải Nhì cho em Lê Thị Như Quỳnh, trường THCS Lê Xuân Đào (Hưng Nguyên) và em Võ Hà Lam, trường THCS Tôn Quang Phiệt (Thanh Chương).

                                                                             Phạm Viết Tỏa

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.