gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYeocMmBslFxMFaPKC6akx/J
Nghệ An tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017
.

Sáng ngày 27/11/2017, tại Trường THPT Hà Huy Tập, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017

Tham dự buổi Lễ phát động có đồng chí Huỳnh Thanh Điền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, phó Ban thường trực ATGT tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp tỉnh và thành phố Vinh, Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Thái Huy Vinh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện các phòng, ban Sở và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Hà Huy Tập.

Theo đó Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trực tuyến trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017 được triển khai từ ngày 09/10/2017 đến ngày 02/11/2017 Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở GD&ĐT và các Sở, ban ngành cấp tỉnh đã tổ chức cuột thi thi và đã thành công tốt đẹp.

Thông qua cuộc thi đã góp phần tuyên truyền, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông cho nhân dân trên địa bàn, đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên. Nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, cách ứng xử khi tham gia giao thông. Góp phần giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật An toàn giao thông, tai nạn giao thông và hình thành văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông; Cung cấp, sử dụng, khai thác thông tin trên mạng internet đúng mục đích, đúng pháp luật, có hiệu quả, thiết thực; có văn hóa trong giao tiếp, ứng xử; giảm thiểu những biểu hiện tiêu cực, những mâu thuẫn cá nhân nảy sinh trong giao tiếp trên mạng internet; UBND Tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017.

Tập thể và cá nhân được trao giải trong cuộc thi.jpg

Sau 4 tuần phát động cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng Internet” trực tuyến trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017, đã có hơn 425.000 lượt người dự thi, trong đó có hơn 83.000 lượt thi đạt số điểm tối đa.

Tại buổi lễ tổng kết UBND tỉnh đã trao bằng khen cho 5 tập thể có số lượng người tham gia thi nhiều nhất gồm: Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân, THPT Quỳ Hợp 3, THPT Thanh Chương 3, THPT Nguyễn Trường Tộ - Vinh, THPT Cờ Đỏ và 4 cá nhân đạt giải Nhất tuần. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao bằng khen của UBND tỉnh và giấy chứng nhận cho 51 thí sinh đạt giải, trong đó có 4 giải nhất, 7 giải nhì, 11 giải 3 và 35 thí sinh đạt giải khuyến khích

Phạm Viết Tỏa

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.