5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYdl9WjyMXbi1p/Z3OBraju|
Sở GD&ĐT Nghệ An làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
0
0
.

Sở GD&ĐT Nghệ An làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thực hiện chương trình công tác đã thống nhất giữa 2 đơn vị, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có buổi làm việc với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Sở GD&ĐT Nghệ An làm việc với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.jpg

     Tham dự buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng, cùng đại diện Lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Trường. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An có TS Nguyễn Thị Kim Chi, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở, cùng đại diện Lãnh đạo và chuyên viên liên quan các phòng, ban của Sở Giáo dục  và Đào tạo.

     Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Kim Chi, bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác trên một số lĩnh vực với trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đây là một thành quả tốt đẹp trong việc mở rộng hợp tác đào tạo tại khu vực phía Nam của Sở Giáo dục và Đào tạo. Nhất là trong lĩnh vực đào tạo nghề, phân luồng hướng nghiệp cho học sinh THPT hiện nay của tỉnh Nghệ An.

     Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập vào năm 2005, là một trường đại học mang tên thời tuổi trẻ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là trường đại học tư thục đầu tiên sánh vai cùng với 24 trường đại học công lập khác đạt chuẩn Quốc gia (ở Việt Nam mới chỉ có 25 trường đại học đạt chất lượng kiểm định này). Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã được tổ chức kiểm định QS Stars (Anh Quốc) gắn 3 sao cùng với Trường Đại học FPT và Trường Đại học Tôn Đức Thắng (hiện nay ở Việt Nam chỉ có 3 trường đạt được 3 sao của QS).

                                                                          Nguyễn Trọng Hoàn


Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.