5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYcAyi/Hb4svDhb2ULypxgvP
Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Hội Thảo “Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên”.
0
0
.

Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Hội Thảo “Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên”.

Thay đổi phương pháp, kỹ năng giảng dạy theo hướng thấu hiểu, khám phá tiềm năng học viên, ứng dụng công nghệ là xu hướng giáo dục hiện đại trên thế giới.
Toàn cảnh Hội thảo.jpeg

     Sáng 12/4, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tổ chức Hội Thảo “Thấu hiểu và khai phá tiềm năng của học viên”.Đây là hoạt động thường niên do tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát tổ chức. Năm nay, hội thảo lần lượt được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh – Cần Thơ – Nghệ An – Hà Nội.

     Tại Nghệ An, tham dự có hơn 200 lãnh đạo, giáo viên cốt cán các các Trung tâm GDTX, trung tâm và cơ sở ngoại ngữ cùng nhiều học sinh, sinh viên đang theo học trên địa bàn tỉnh. Hội thảo đã chia sẻ kinh nghiệm, các kỹ năng, phương pháp, và tài liệu, thiết bị dạy và học sáng tạo, nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả giảng dạy - học tiếng Anh cho giảng viên, giáo viên Anh ngữ trên địa bàn tỉnh.

     Trong đó, các diễn giả tập trung vào các chủ đề như: giới thiệu về các năng lực chính của trẻ mầm non; phát triển các kỹ năng cho học sinh tiểu học; khả năng tự học - để bài tập về nhà không nhàm chán; áp dụng công nghệ hiện đại trong lớp học 4C; tao động lực và truyền cảm hứng cho học viên với chiến lược tăng tốc học tập; vai trò của các nguồn tài liệu kỹ thuật số trong việc cải thiện kết quả học tập.

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Nghệ An hiện có 69 trung tâm, cơ sở ngoại ngữ ở hầu khắp các huyện, thành thị. Nhu cầu học và nâng cao ngoại ngữ của học sinh, người dân Nghệ An ngày càng lớn. Bởi vậy, việc Tập đoàn Giáo dục Đại Trường phát phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai hội thảo là một cơ hội để giáo viên, giảng viên trên địa bàn được các diễn giả truyền tải phương pháp, kỹ năng giảng dạy theo xu hướng hiện đại trên thế giới. Từ đó, góp phần đổi mới tâm thế, mối quan hệ, tương tác và hiệu quả dạy -–học ngoại ngữ của giáo viên và học viên.

     Được biết, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện bao gồm: Sách – Thiết bị Giáo dục – Phần mềm và giải pháp giáo dục trực tuyến – Đào tạo giảng viên – Giải pháp thư viện.Hiện, Tập đoàn đang phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo cung cấp phương pháp dạy và học tiếng Anh cho hơn 5000 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, các trường Quốc tế, Trung tâm ngoại ngữ, Thư viện và các nhà sách trên toàn quốc.

                                                                                       Nguyễn Trọng Hoàn

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.