Trường THPT Tương Dương 2 trao quà "Tết sum vầy- kết nối yêu thương"

Hưởng ứng chương trình "Tết sum vầy- kết nối yêu thương" do công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An và Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động. Chiều ngày 05/02/2021 Trường THPT Tương Dương 2 đã tặng quà tết cho đối tượng bảo trợ xã hội năm 2021 tại xã Yên Thắng, Tương Dương, Nghệ An

Xã Yên Thắng là địa bàn có nhiều em học sinh theo học tại trường THPT Tương Dương 2. Cũng là địa bàn có nhiều hộ gia đình khó khăn của huyện Tương Dương. Hưởng ứng chương trình "Tết sum vầy- kết nối yêu thương" do công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An và Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, Công đoàn trường Tương Dương 2 đã vận động quyên góp được 7 triệu đồng chia làm 14 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng trao tặng quà tết cho đối tượng bảo trợ xã hội năm 2021 tại xã Yên Thắng.

Đại diện lãnh đạo trường THPT Tương Dương 2 trao quà tết cho đối tượng bảo trợ xã hội năm 2021 tại xã Yên Thắng

Đoàn của trường THPT Tương Dương 2 dẫn đầu là thầy Trần Đình Mạnh hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trong ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn trường đã trao món quà do cán bộ giáo viên nhân viên trong trường đóng góp nhằm chia sẻ động viên một phần nhỏ tới các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Thắng.

Tác giả: Phan Phương Chi