A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tương Dương 2 tặng quà ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 ở các địa phương

Sáng ngày 12/01/2022 ban lãnh đạo trường Tương Dương 2 đã mang quà do cán bộ công nhân viên nhà trường đóng góp đến ủng hộ UBND xã Lạng Khê và trường THCS Lạng Khê, Con Cuông.

Thời gian vừa qua trường THPT Tương Dương 2 có một em học sinh bị nhiễm Covid -19, nhà trường thành điểm cách ly và đã nhận được rất nhiều đóng góp ủng hộ của cộng đồng để giúp thầy trò vượt qua giai đoạn khó khăn. Vì thế sau khi được quay trở lại học trong trạng thái bình thường, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã tiếp tục ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo lời kêu gọi của công đoàn nhà trường.

Ban lãnh đạo trường THPT Tương Dương 2 tặng quà ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 cho UBND xã Lạng Khê

 

Sáng ngày 12/01/2022 dẫn đầu đoàn là thầy giáo Trần Đình Mạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Thập - Chủ tịch công đoàn nhà trường, cùng các thành viên trong ban giám hiệu đã đến tặng UBND xã Lạng Khê, Con Cuông 130kg gạo, 10 thùng mì tôm. Tặng trường THCS Lạng Khê 1000 khẩu trang.

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường tặng quà ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19 cho trường THCS Lạng Khê

 

Xã Lạng Khê là xã ngay kề địa bàn trường đóng, thời gian vừa qua tại địa bàn này bùng dịch với rất nhiều ca cộng đồng, hiện tại đã tạm thời ổn định tiếp tục theo dõi các trường hợp f0 đã chữa khỏi bệnh và các F1. 

Ảnh: Hoàng Thập

Bài: Phan Phương Chi


Tác giả: Phan Phương Chi
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 667
Tháng 09 : 2.967.618
Năm 2022 : 7.251.212