5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYd5XXUGZ|Th7BBiW68AUp/n
Sở GD&ĐT- Công đoàn Giáo dục Nghệ An Trao thưởng “Quỹ phát triển tài năng giáo dục” lần thứ 15
Tin hoạt động công đoàn
0
0

Sở GD&ĐT- Công đoàn Giáo dục Nghệ An Trao thưởng “Quỹ phát triển tài năng giáo dục” lần thứ 15

Sáng 14/11, Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức lễ trao thưởng “Quỹ phát triển tài năng giáo dục” lần thứ 15. Quỹ được tổ chức trao 2 năm một lần. Lễ trao lần này là một hoạt động ý nghĩa nhằm hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2017.
Giám đốc Sở tặng hoa và chúc mừng các nhà giáo.jpg

      16 nhà giáo được nhận giải thưởng lần thứ 15 năm nay, là những giáo viên, cán bộ quản lý tiêu biểu của phong trào thi đua “Đổi mới , sáng tạo trong dạy và học” và phong trào “Hai tốt”. Mặc dù mỗi người ở một cấp học, một lĩnh vực khác nhau nhưng đều là những nhà giáo có phẩm chất đạo đức tốt, tận tuỵ yêu nghề, yêu thương học trò, có tài năng sư phạm xuất sắc, đạt hiệu quả cao trong công tác nghiên cứu khoa học và các công trình sáng kiến kinh nghiệm.

      Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Nghệ An  cũng mong muốn thời gian tới đội ngũ nhà giáo tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện tốt mục tiêu phát triển GD - ĐT trong những năm tới mà Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 đã đề ra. Trong đó tập trung chú ý nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đổi mới quản lý, nội dung phương pháp dạy học, thực hiện chuẩn hoá, hiện đại hoá nền giáo dục Việt Nam.

      Bên cạnh đó, cần phát huy nội lực của ngành, xây dựng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên công nhân viên chức có đủ bản lĩnh, trình độ nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Giải thưởng “Quỹ phát triển tài năm giáo dục” bắt đầu được triển khai từ năm 1994 và đã có 215 cán bộ, giáo viên được vinh danh.

                                                                       Nguyễn Trọng Hoàn                    

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.