5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYf2vj1KQ2okI/Y2BMKi267R
Cherished Winter - Đêm mùa đông ấm của thầy trò trường THPT Hà Huy Tập
Tin hoạt động từ cơ sở
0
0

Cherished Winter - Đêm mùa đông ấm của thầy trò trường THPT Hà Huy Tập

Tối 20/01/2018, Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Chương trình Cherished Winter với sự tham gia của hơn một ngàn bạn trẻ và thầy cô giáo. Câu lạc bộ này là một trong những điểm nhấn của kế hoạch chuyên môn nhà trường, là một sân chơi đầy hấp dẫn, truyền cảm hứng cho học sinh yêu thích học tiếng Anh.
Anh 1.jpg

    Để chuẩn bị cho Cherished Winter, dưới sự hướng dẫn, định hướng của thầy cô, chính học sinh Trường THPT Hà Huy Tậpđã tự thực hiện: Chọn chủ đề, lên kịch bản, thiết kế logo… cho đến kêu gọi tài trợ. Trong đó, Câu lạc bộ đã kêu gọi được Trung tâm Anh ngữ CleverLearn Nghệ An ủng hộ 10 triệu đồng và 100 triệu học bổng Tiếng Anh và nhiều nhà tài trợ khác hỗ trợ cho học sinh nhà trường.

    Sân chơi học tập tại Câu lạc bộ này đã thể hiện tài năng của học sinh trường  Hà Huy Tập trong dẫn chương trình, các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang…, được đông đảo học sinh hưởng ứng qua việc giao lưu, các trò chơi, tiết mục tập thể.

    Tại Câu lạc bộ, khách mời là các giáo viên đến từ trường Đại học Vinh và giáo viên bản ngữ đến từ Trung tâm Anh ngữ CleverLearn Nghệ An đã trao đổi với học sinh về phương pháp học tiếng Anh, kiến thức về du học… hết sức bổ ích.

    Không chỉ là nơi thể hiện tài năng, là sân chơi tiếng Anh, Cherished Winter còn đặc biệt ý nghĩa khi thầy trò trường THPT Hà Huy Tập đã trao học bổng cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, tổ chức chương trình thiện nguyện Mùa đông ấm hướng đến các em học sinh THPT và THCS ở 2 huyện Tương Dương, Kỳ Sơn.

      Một số hình ảnh trong đêm Cherished Winter

Anh 2.jpg
Anh 3.jpg
Anh 4.jpg
anh 5.jpg
Anh 8.jpg

    Câu lạc bộ trở thành một dạ hội với không gian đa sắc màu, tạo nhiều cảm xúc, dấu ấn đặc biệt; một không gian vui mà học tập để học sinh nâng cao kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, giúp học sinh mở rộng thêm, làm phong phú hơn vốn hiểu biết về ngoại ngữ và văn hóa của mình; đồng thời, tạo cơ hội để học sinh giao lưu, rèn luyện kĩ năng sống và khẳng định giá trị của bản thân mình. Đây cũng sẽ là kỷ niệm đẹp, đáng nhớ của tuổi học trò dưới mái trường THPT Hà Huy Tập.

                                                                                    Bích Hạnh

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.