gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYcRZ0zoZx9bXjB6MLkkx52c
Huyện Anh Sơn tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII
Tin hoạt động từ cơ sở

Huyện Anh Sơn tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII

1.100 vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện Anh Sơn, tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII.

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII năm 2017 của huyện Anh Sơn diễn từ ngày 26 đến ngày 28/12/2017. Hội khoẻ Phù Đổng huyện Anh Sơn lần thứ XVIII năm 2017  lần này có 1116 lượt VĐV xuất sắc đại diện cho toàn thể học sinh các trường TH, THCS và THPT tham gia thi đấu tranh tài ở 8 bộ môn gôm: Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Bóng đá, Bóng chuyền và Đẩy gậy.

Ông Đoàn Văn Thanh, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn, phát biểu tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Anh Sơn lần thứ XVIII.jpg

Sau hai ngày thi đấu, chiều ngày ngày 28, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XVIII năm 2017 của huyện Anh Sơn đã bế mạc. Kết quả, về khối THPT Nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT Anh Sơn 1; Nhì: THPT Anh Sơn 2; Ba: THPT Anh Sơn 3. Khối THCS: Nhất toàn đoàn thuộc về Trường THCS Anh Sơn; Nhì: THCS Đỉnh Sơn và thứ Ba thuộc về Trường THCS Thọ Sơn. Ở khối Tiểu học: Nhất toàn đoàn thuộc về Trường TH Phúc Sơn; Nhì: TH Đỉnh Sơn và thứ Ba thuộc về Trường TH Hùng Sơn.

Một nội dung thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Anh Sơn lần thứ XVIII, năm 2017.jpg

Thông qua HKPĐ nhằm đánh giá đầy đủ những mặt tiến bộ, trưởng thành, những mặt hạn chế, tồn tại và những bài học kinh nghiệm của hoạt động giáo dục thể chất trong các nhà trường. Hội khỏe thực sự là ngày hội thể thao học đường, là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong trường học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng, ngành Giáo dục huyện Anh Sơn sẽ tuyển chọn những học sinh có thành tích cao, có năng khiếu để thành lập các đội tuyển tham gia thi đấu cấp tỉnh trong thời gian sắp tới.

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.