5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYePrbCHLVbDiW3/ZT|cqJ4e
Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII năm 2018 (Cụm 1)
Tin hoạt động từ cơ sở
0
0

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII năm 2018 (Cụm 1)

Sáng ngày 18/1, tại huyện Tân Kỳ, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII Cụm 1, đã chính thức khai mạc.
Màn đồng diễn của các em học sinh tại Lễ khai mạc.jpg

    Tham dự Lễ khai mạc có sự tham gia của đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tân Kỳ cùng sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện trong Cụm 1, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Tân Kỳ.

    Tham gia Hội khỏe Phù Đổng Cụm 1 lần thứ XVIII, với sự tham gia của 6 đơn vị gồm: huyện Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn và đội chủ nhà Tân Kỳ, cùng gần 500 vận động viên tranh tài ở 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, đá cầu và cờ vua.

    Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII Cụm 1, thực sự là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, không đơn thuần là hoạt động giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể mà còn là ngày hội biểu dương lực lượng, biểu dương trí tuệ và tài năng, biểu dương sức trẻ, là sân chơi để các em học sinh được đua sức, tranh tài, xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó. Hội khỏe cũng là dịp để các huyện có cơ sở khách quan lựa chọn đội tuyển tham dự HKPĐ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII năm 2018.

Đại diện trọng tài phát biểu tuyên thề..jpg

    Phát biểu khai mạc, đồng chí Trịnh Hữu Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ, Trưởng ban Hội khỏe Phù Đổng Cụm 1, để nghị “Tôi đề nghị Ban tổ chức cũng như các đơn vị được lựa chọn địa điểm tổ chức thi đấu tạo mọi điều kiện thuận lợi để các vận động viên thi đấu tốt nhất và giao nhiệm vụ cho các đồng chí làm nhiệm vụ trọng tài phải làm việc với tinh thần: Công bằng, trung thực, khách quan và chính xác. Tôi mong và tin tưởng các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và khẳng định mình với một tinh thần thể thao: Đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ.

     Hội Khỏe được diễn ra trong ba ngày kể từ ngày 18 đến hết ngày 20/1/2018

                                                                    Nguyễn Trọng Hoàn

         

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.