5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYfC07IMKtyI21ML1Atiy7eF
Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An Khai giảng Khóa bồi dưỡng quản lý giáo dục
Tin hoạt động từ cơ sở
0
0

Trung tâm GDTX tỉnh Nghệ An Khai giảng Khóa bồi dưỡng quản lý giáo dục

Thực hiện chương trình công tác tháng 11 năm 2018, ngày 09/12, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An tổ chức Khai giảng Khóa bồi dưỡng quản lý giáo dục năm 2018.
Toàn cảnh khai giảng Khóa học quản lý.jpg

    Theo đánh giá của Lãnh đạo Học viện Quản lý Giáo dục, trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã chủ động xây dựng được đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục có phẩm chất chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn ngày càng được nâng cao..

    Vì vây, mục tiêu của khóa học làn này là nhằm bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ nhà giáo và CBQLGD được chuẩn hoá, đảm bảo chất lượng, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đặc biệt chú trọng nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất, lối sống, lương tâm, tay nghề của nhà giáo; thông qua việc quản lý, phát triển đúng định hướng và có hiệu quả sự nghiệp giáo dục để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

Đại diện học viên lớp học, chụp ảnh chung với HVQLGD, Sở GD&ĐT và Trung TGDTX tỉnh Nghệ An.jpg

    Tham dự Khóa bồi dưỡng có 200 học viên, là cán bộ quản lý ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh về tham gia khóa học.

                                                                              Nguyễn Trọng Hoàn

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.