5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUgOsWokXW39oc34kgMvLxnZPnH8buY7vSINlAHvOkiYm
Trường PTDTNT THCS Quỳ Châu tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tin hoạt động từ cơ sở
0

Hưởng ứng 86 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chiều ngày 24 tháng 3 năm 2017, Chi đoàn trường PTDTNT THCS Quỳ Châu phối hợp với Đội thiếu niên long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chủ đề 26/3.
Cô giáo: Lê Thúy Mai – khai mạc buổi lễ

Đến dự và biểu diễn các tiết mục đánh cồng chiêng (bản sắc văn hóa dân tộc Thái) có 2 vị khách mời là bà Vi Thị Tuyết và bà Vi Thị Xanh, là người dân của khối trên địa bàn trường đóng.

Tiết mục biểu diễn của 2 vị khách mời

Đoàn thanh niên và Đội thiếu niên của trường đã tổ chức cho các em học sinh tham gia biểu diễn thi các tiết mục văn nghệ giữa 4 khối 6, 7, 8, 9. Học sinh và thầy cô tham gia đánh cồng chiêng, thi ném còn. Kết hợp với ôn lại 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thầy cô và các em học sinh được ôn lại những nét đẹp thuộc bản sắc văn hóa của người Thái từ đó khơi dậy cho các em tình yêu quê hương, yêu nét đẹp của dân tộc mình.

Lê Thúy Mai

Tin nhà trường