5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUt1KObJ5ZmY9G5sLqEhZRH7eh9jcnkxIFVdkqAh9kvVq
Trường PTDTNT THCS Quỳ Châu tuyên truyền PCCC cho CB, GV, NV và toàn thể học sinh
Tin hoạt động từ cơ sở
0
0

Trường PTDTNT THCS Quỳ Châu tuyên truyền PCCC cho CB, GV, NV và toàn thể học sinh

Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2017, trường PTDTNT THCS Quỳ Châu đã phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC số 3 thuộc Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An thực hiện tổ chức tuyên truyền bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho 297 học sinh và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Học sinh đang lắng nghe đồng chí Lê Doãn Khang tuyên truyền

Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí cảnh sát Phòng cảnh sát PCCC số 3 thuộc Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An, đài phát thanh- truyền hình đến dự và đưa tin cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Trong thời gian 2 tiếng, toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã được nghe đồng chí: Lê Doãn Khang - trung úy Phòng cảnh sát PCCC số 3 thuộc Phòng cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An tuyên truyền về những hậu quả khôn lường, về sức tàn phá khủng khiếp của ngọn lửa đối với cơ sở vật chất, đặc biệt là với tính mạng của con người. Đồng chí đã tuyên truyền cách phòng cháy, chữa cháy và những bài học quý giá trong cuộc sống về phòng cháy chữa cháy. Học sinh đã được trực tiếp thực hiện luyện tập động tác cứu hỏa bằng bình cứu hỏa khi có cháy nổ xảy ra.

Sau buổi tập huấn này, các em có ý thức tốt hơn trong việc phòng chống cháy nổ và có kỹ năng xử lý tốt khi có cháy nổ xảy ra. Và cũng chính các em là kênh thông tin tốt nhất để tuyên truyền đến mỗi gia đình, mỗi người thân cách phòng chống cháy nổ an toàn và kỹ năng xử lý khi có cháy nổ xảy ra. Buổi tuyên truyền diễn ra thành công và tốt đẹp./.


Hồng Minh
Giáo viên trường PTDTNT THCS Quỳ Châu

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.