5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYfWOJaq|a5vf6My|h8ULW2S
Trường PTTH Đô Lương 1 tổ chức hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2018
Tin hoạt động từ cơ sở
0
0

Trường PTTH Đô Lương 1 tổ chức hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2018

Thực hiện chương trình công tác tháng 12, Trường PTTH Đô Lương 1, Trung tâm Dân số-KHHGĐ tỉnh phối hợp với huyện Đoàn Đô Lương tổ chức hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên cho các em học sinh bậc THPT.
Ban Tổ chức trao giải thưởng cho thí sinh đạt giải xuất sắc tại Hội thi.jpg

    Tham gia Hội thi là 100 học sinh ưu tú đến từ 5 trường học khối THPT trên địa bàn huyện Đô Lương. Bao gồm: THPT Đô Lương I, THPT Đô Lương II, THPT Đô Lương III, THPT Đô Lương IV và Trung tâm GDTX Đô lương đại diện cho hơn 5000 học sinh của các trường THPT.

    Chương trình với không khí náo nhiệt, kịch tích trải qua gói câu hỏi với chủ đề “Tìm hiểu kiến thức về Dân số – sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên” và tìm hiểu kiến thức về tổ chức Đoàn hết sức lý thú và thiết thực. Với cách thức triển khai phù hợp với tâm lý và sở thích của học sinh THPT, hội thi đã tạo được không khí, hào hứng và chuyển tải những thông điệp về vấn đề dân số một cách gần gũi nhất.

    Với sự bình tĩnh tự tin, em Hoàng Phú An – học sinh lớp 12D1, Trường THPT Đô Lương 1, đã chinh phục đến câu hỏi 30 và trở thành người  rung chuông vàng ở câu hỏi thứ 31. Em Trần Thị Sang, học sinh lớp 12A3 Trường THPT Đô Lương 4 đạt giải nhất. Đây là một hoạt động bổ ích, là sân chơi lành mạnh, để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức, quan điểm của học sinh về các vấn đề của lĩnh vực dân số và góp phần nâng cao những kỹ năng hoạt động, kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi học sinh.

                                                                                    Nguyễn Trọng Hoàn   

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.