5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUt1KObJ5ZmY9G5sLqEhZRH6sujpJRu5zkYqNFuQipk9/
Trường THPT Bắc Yên Thành, tổ chức “Tết cho em”
Tin hoạt động từ cơ sở
0
0

Trường THPT Bắc Yên Thành, tổ chức “Tết cho em”

Hưởng ứng thư kêu gọi “Tết vì người nghèo Xuân Đinh Dậu năm 2017”, sáng 21/01, Trường THPT Bắc Yên Thành tổ chức chương trình trao quà “Tết cho em” .
Trường THPT Bắc Yên Thành trao quà cho các em học sinh.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi ấm cúng. Qua đó nhằm góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện.

“Tết cho em” là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục cao với tinh thần thương người như thể thương thân theo đạo lý lá lành đùm lá rách do Đoàn trường THPT Bắc Yên Thành tổ chức. Năm nay chương trình đã trao quà cho 34 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập với tổng giá trị các suất quà là 24.500.000 đồng.

Đây là số tiền được trích từ đóng góp ngày lương của giáo viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường, các bậc phụ huynh và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tài trợ.

Chương trình “Tết cho em Xuân Đinh Dậu - 2017” của Trường THPT Bắc Yên Thành, ngoài sự đóng góp, ủng hộ của tập thể phụ huynh, học sinh và giáo viên trong nhà trường còn nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của nhiều tập thể, cá nhân khắp mọi miền trong cả nước, thông qua hệ thống cộng tác viên là Cựu học sinh của nhà trường. Nhân dịp năm mới, thay mặt cho tất cả những học sinh được nhận quà, các em xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm thương yêu của các thầy cô giáo, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao tặng cho các em món quà có ý nghĩa, giúp đỡ các em bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống, trong học tập.


Nguyễn Bá Thủy
Trường THPT Bắc Yên Thành

Video

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.