gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYenEbzKeyP69SijRK3ffa28
Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019
Tin hoạt động từ cơ sở

Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư tỉnh ủy Nghệ An về Tết Vì Người nghèo Kỉ Hợi 2019, Trường THPT DTNT tỉnh Nghệ An đã tổ chức trao quà cho học sinh các huyện miền núi cao tỉnh Nghệ An
Lãnh đạo Trường THPT DTNT tỉnh trao quà cho các gia đình phụ huynh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Con Cuông.jpeg

Với mục đích khuyến khích động viên các em học sinh vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn huyện miền núi Con Cuông có điều kiện học tập tốt hơn. Trường THPT DTNT tỉnh Nghệ An, đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao quà cho các em học sinh nghèo thuộc Trường  THCS Châu Cam huyện Con Cuông. Gồm:40 suất quà , mỗi suất quà 300.000đ (tổng 12 triệu đồng ), tặng  2.555 cái bút bi, 100 cặp sách và 1511 quyển vở.

Tại Trường Trường THCS DTNT Kỳ Sơn, Trường THPT DTNT tỉnh Nghệ AnTặng cho 6 học sinh nghèo vượt khó của Trường THCS DTNT Kì sơn, Mỗi suất quà trị giá 500.000đ(tổng 3 triệu đồng). Đồng thời tại các huyện Con Cuông, Tương  Dương, Kỳ Sơn, Thanh Chương, Tân Kì, Anh Sơn, nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh tại 6 huyện này và đã đến thăm và tặng quà cho 12 gia đình học sinh nghèo đang học tập tại trường THPT DTNT tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng (tổng 12 triệu đồng )

Cũng trong dịp này, nhà trường phối hợp với Công đoàn, đoàn thanh niên, đã tổ chức đêm giao lưu “Thắp lửa những ước mơ” và chương trình ủng hộ tết vì người nghèo năm 2019. Trong đêm giao lưu các cựu học sinh nhà trường đã trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi 18 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đ và cũng tại đên giao lưu này, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường cũng đã đóng góp, ủng hộ được 15 triệu đồng .

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud.