A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghĩa Đàn: Hội nghị Tổng kết công tác và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020

Năm học 2019 - 2020, công tác Đội và phong trào thiếu nhi đã được các cơ sở Đội trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn triển khai với nhiều cách làm sáng tạo, đổi mới và đạt được những kết quả tích cực, được các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và xã hội ghi nhận. 

Công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo có nhiều nét mới, bước đầu tạo được cơ chế, nguồn lực góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi, quan tâm đến đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội. Những chủ trương công tác của Hội đồng Đội huyện được chuyển tải nhanh đến cơ sở, được đón nhận, đánh giá cao. Các phong trào, chương trình, hoạt động của Đội được đông đảo thiếu nhi hưởng ứng. Nhiều phong trào có sức sống lâu bền, đã được cải tiến, triển khai theo hình thức mới đã nhận được sự hưởng ứng của thiếu nhi và sự đồng thuận của cộng đồng. Công tác xây dựng Đội được tăng cường. Công tác chỉ đạo và phối hợp triển khai thực hiện Chương trình năm học giữa Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội với ngành giáo dục và đào tạo, các đơn vị liên quan được triển khai chặt chẽ, hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.