LỄ TRAO QUÀ "ÁO ẤM MÙA ĐÔNG ẤM LÒNG NGƯỜI BẠN" NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay, ngày 24/12/2018 tiết chào cờ đầu tuần, Liên đội trường tiểu học Thị trấn Con Cuông  tiến hành trao tặng  2678 Chiếc quần áo ấm   cho 4 liên đội gồm: Tiểu Học 2 Môn Sơn; Tiểu học 2 Thạch Ngàn; Tiểu Học 2 Chi Khê; Tiểu Học Yên Khê. Đây là kết quả  quyên góp tuỳ tâm sau 2 tuần phát động từ phong trào “Áo ấm mùa đông - ấm lòng người bạn” của tập thể CB công chức, viên chức và học sinh trường TH thị trấn Con Cuông.

Tham dự  Lễ trao quà  sáng nay có đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng; đồng chí Lê Thanh Bình - Phó hiệu Trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà PHT- CTCĐ trường TH thị trấn Con cuông; Đại diện 4 trường học đóng trên địa bàn cùng Tập thể CBGV và 677  em học sinh trường TH Thị trấn.

Tại Buổi lễ đồng chí Nguyễn Thu Hà – TPT Đội Liên Đội Trường TH2 Chi Khê đại diện cho 4 Trường học được nhận quà từ phong trào Áo ấm mùa đông - Ấm lòng tình bạn đã phát biểu ghi nhận Phong trào rất ý nghĩa, có tính nhân văn giáo dục sâu sắc, giáo dục các em học sinh tinh thần tương thân tương ái, biết sẻ chia, thương người như thể thương thân và cũng đã  chia sẻ  hoàn cảnh thực tế  các bạn vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn…

Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng hạnh phúc của 4 trường học  khi được đón nhận những chiếc quần áo ấm  từ Tập thể CBGVCNV các bạn học sinh của  Liên Đội Trường TH Thị Trấn trao tặng sáng nay rất ý nghĩa. Thông qua chương trình đồng chí cũng rất mong muốn chương trình sẽ được tiếp tục  duy trì phát huy phát triển và có sức lan toả nhân rộng trong các Liên đội bạn. Để các em học sinh nghèo có thêm nghị lực và ấm hơn trong mùa đông giá lạnh!

Sau đây là một số hình ảnh trước và sau buổi lễ trao quà từ phong trào “áo ấm mùa đông - ấm lòng tình bạn” của  Liên Đội Trường TH Thị Trấn.