Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Nghĩa Đàn tổ chức phát động, phong trào thi đua chấm điểm Trường đẹp-Lớp xinh, để Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, cấp học Mầm non huyện Nghĩa Đàn trong tháng 11, tổ chức phát động, phong trào thi đua chấm điểm Trường đẹp-Lớp xinh, để Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt  Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) .

Đây là hoạt động hàng năm của cấp hoc nhằm nâng cao chất lượng về tạo môi trường trong và ngoài lớp học, theo quan điểm Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoạn 2.  Hoạt động đã thực hiện hiệu quả ở các trường mầm non đảm bảo về môi trường xanh sạch đep an toàn và sử dụng hiệu quả cao các đồ dùng cho trẻ trong trường.

Một số hình ảnh hoạt động.