Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo viên về tăng cường tiếng Việt (TCTV) cho học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số (DTTS)

Thực hiện Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2017-2020, định hướng đến 2025”

Ngày 26,27 tháng 11 năm 2020, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Đàn, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực giáo viên về  tăng cường tiếng Việt (TCTV) cho học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số (DTTS).

Thực hiện Quyết định số 3490/QĐ-UBND ngày 02/8/2017 của UBND tỉnh Nghệ An về việc Phê duyệt Kế hoạch thực hiện Đề án “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2017-2020, định hướng đến 2025” trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Một số hình ảnh hoạt động.