20 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỲNH BÁ ĐƯỢC NHẬN QUÀ NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 20-01-2022, Trường Tiểu học Quỳnh Bá (huyện Quỳnh Lưu) đã tổ chức trao quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dự buổi trao quà này có ông Hồ Khắc Thành, Bí thư Đảng ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQ và Hội Khuyến học xã Quỳnh Bá

Tại buổi lễ, mỗi em học sinh được nhận một phần quà 500.000 đồng. Trong số 20 em này, có tới 13 em thuộc hộ nghèo; 05 em thuộc hộ cận nghèo; 02 em đang phải ở với ông bà. Tuy có nhiều khó khăn, nhưng tất cả các em đều cố gắng vươn lên trong học tập và tu dưỡng.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã được nhận món quà là một bộ máy vi tính để bàn trị giá 8.000.000 đồng của người tài trợ.

Tổng số tiền quà là 18.000.000 đồng, do một người (người này xin không nêu tên) quê Nghệ An hiện đang công tác ở xa.

Tác giả: Phạm Huy Đức