Ấn tượng với chương trình “Fiesta - Lễ hội sắc màu” của học sinh Trường THPT Hà Huy Tập

Tối ngày 18/11/2020, tại Trường THPT Hà Huy Tập đã diễn ra chương trình “Fiesta - Lễ hội sắc màu” do Câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường tổ chức

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh trên địa bàn thành phố Vinh.Đây là một sân chơi thiết thực và ý nghĩa, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực cho người học, truyền cảm hứng cho học sinh có niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh.

Các quý vị đại biểu tham dự chương trình

Nhà tài trợ kim cương Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

Câu lạc bộ tiếng Anh là một trong những điểm nhấn trong công tác giáo dụccủa Trường THPT Hà Huy Tập nhằm phát huy được tiềm năng, năng lựcvà các kỹ năng mềm của học sinh từ việc hình thành các ý tưởng, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, dẫn chương trình, các tiết mục văn nghệ... Đồng thời, giúp các em mở rộng vốn hiểu biết về ngoại ngữ và giao lưu văn hóa, tạo cơ hội để các emđược rèn luyện vànâng cao khả năng nghe, nói của mình.

Tại chương trình, người xem thực sự cuốn hút vào Lễ hội đa sắc màu với ngôn ngữ chính là tiếng Anh qua những tiết mục đặc sắc của nhạc kịch Light Festival, của những điệu khiêu vũ du dương, những ca khúc và vũ đạo sôi động; hay những phần giao lưu, trò chơi, trình diễn thời trang dạ hội của các học sinh thanh lịch đầy ấn tượng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Một tiết mục Kịch trong chương trình

Những tiết mục vũ đạo sôi động

Màn trình diễn đến từ nhóm nhảy của trường – Freaky Crew

Giáo viên người nước ngoài giao lưu với học sinh trong chương trình

Thầy giáo Hoàng Minh Lương - Hiệu trưởng Trường THPT Hà Huy Tập trao giải thưởng cho cặp đôi đạt giải nhất Cuộc thi học sinh thanh lịch

Thầy giáo Hoàng Minh Lương - Hiệu trưởng Trường Hà Huy Tập chia sẻ: “Tôi rất vui khi chứng kiến đông đảo các bạn học sinh và cả phụ huynh đến tham gia với chương trình. Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Hà Huy Tập là một sân chơi đầy hấp dẫn đối với học sinh, giáo viên; là một không gian đa sắc màu; không gian vui mà học”. Đây là một mô hình ý nghĩa, cần nhân rộng trong các trường học để học sinh trao đổi, học hỏi lẫn nhau nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình, đặc biệt thông qua những đêm hội như thế này./.

Bùi Thị Quỳnh Biển