LIÊN ĐỘI TNTP HCM TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG TIẾN TẶNG GÀ CHO GIA ĐÌNH ĐỘI VIÊN GẶP KHÓ KHĂN

Ngày 05-6-2020, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hương Tiến (xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương) tổ chức trao quà hỗ trợ cho 5 gia đình đội viên còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Món quà mà Liên đội TNTP Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Hương Tiến trao cho các gia đình đội viên không phải là tiền, cũng không phải quần áo hay sách vở mà là…gà.

Mỗi gia đình đội viên gặp khó khăn được nhận 15 con gà, trị gá 450.000 đồng. Theo các em trong Ban Chỉ huy Liên đội cho biết, Liên đội trao gà cho gia đình đội viên là để các bạn ấy cùng gia đình tiếp tục nuôi cho gà lớn thêm, phát triển thêm; không những vừa nhân lên được số tiền vốn mua gà ban đầu, lại vừa góp phần giáo dục ý thức lao động cho các bạn.

Minh Đức

Tác giả: Phạm Huy Đức