A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Nghi Văn đón nhận 300 bộ bàn ghế do Công ty TNHH một thành viên Phú Tài Đồng Nai tài trợ

Nhằm góp phần vào việc tăng cường cơ sở vật chất tiến tới đáp ứng yêu cầu xây dựng trường học hạnh phúc của các trường học của quê nhà, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/2021); ông Lê Văn Lộc - Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Phú Tài Đồng Nai có địa chỉ tại  khu Công nghiệp Tam  Phước- Thành phố Biên Hòa  đã gửi tặng Trường Mầm non xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An 300 bộ bàn ghế cho trẻ.

       Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2021 được sự ủy nhiệm của Công ty Phú Tài chi nhánh Đồng Nai , ông Lê Văn Ngọ - Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An  đã tiến hành bàn giao  300 bộ bàn ghế nói trên cho trường Mầm non xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Các ông  Trần Văn Sao - Bí thư Đảng ủy, Đoàn Văn Dũng - Chủ tịch  Ủy ban nhân dân xã Nghi Văn và bà  Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Trường Mầm Non  xã Nghi Văn đại diện cho Lãnh đạo địa phương  và nhà trường đã tiếp nhận món quà nói trên.

        Trường Mầm Non xã Nghi Văn  là một trường học thuộc địa bàn miền núi của huyện Nghi Lộc. Xã  có 52 %\\ hộ gia đình theo đạo Công Giáo. Trường  hiện có 46 giáo viên, chăm sóc dạy dỗ 688 trẻ. Đến thời điểm này Trường Mầm Non và Trường Tiểu học,Trung học cơ sở của xã Nghi Văn là 3 trường học đều đạt chuẩn quốc gia và là những trường học đẹp nhất, tinh tươm nhất của các trường học thuộc địa bàn  các xã thuộc khu vực miền núi phía Tây của huyện Nghi Lộc.

        Được biết trong 3 năm trở lại đây Công ty TNHH một thành viên Phú Tài Đồng Nai  do ông Lê Văn Lộc làm Giám đốc và con em đồng hương Nghi Lộc tại các tỉnh phía Nam đã nhiều lần  tặng bàn ghế và máy tính cho các trường học trên địa bàn xã Nghi Văn với mong muốn được góp phần vào việc nâng chất lượng dạy học  cho các trường học tại quê nhà../.

Nguyễn Đình Anh- Hội khoa học Tâm lý - Giáo dục Nghệ An