A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Quế Phong tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi năm học 2021-2022

Sáng ngày 12/9/2022, trường THPT Quế Phong đã tổ chức buổi tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, vừa để biểu dương những tấm gương tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của các em, vừa để ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Chi uỷ, Ban giám hiệu, các nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng nhà trường.

Cô Từ Thị Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Dự chương trình có các đồng chí Chi uỷ, BGH, Ban chấp hành Công đoàn; toàn thể CBNGNLĐ, đại diện nhà hảo tâm cùng toàn thể học sinh nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

Thầy Nguyễn Tiến Trung – phó Bí thư chi bộ - phó Hiệu trưởng – Trao học bổng thầy Hoàng Xuân Luyến - khen thưởng học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thầy Phan Huy Tĩnh –  phó Hiệu trưởng -Trao học bổng thầy Hoàng Xuân Luyến,  khen thưởng, học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023.

 

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng những phần quà ý nghĩa của ông Lê Văn Giáp - UV BCH Đảng bộ Tỉnh - phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, bà Lê Thị Minh – Tổng giám đốc công ty cổ phần hợp tác Giáo dục Quốc tế Á Âu gửi trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và ghi nhận thành tích học tập của các em.

Cô Từ Thị Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng - Trao học bổng của ông Lê Văn Giáp - UV BCH Đảng bộ tỉnh - phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Bà Lê Thị Minh – Tổng giám đốc công ty cổ phần hợp tác Giáo dục Quốc tế Á Âu trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo". Là năm học đầu tiên thực hiện chương trình GDPT mới 2018 cho học sinh khối 10. Tuy điều kiện nhà trường còn nhiều khó khăn, đặc biệt là trang thiết bị phục vụ cho chương trình GDPT mới, nhưng bằng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, sự chăm chỉ học tập, rèn luyện của các em học sinh chúng ta tin chắc rằng sẻ vượt qua mọi khó khăn thử thách để thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học đã đề ra.

Chiến Thắng


Tác giả: Chiến Thắng
Nguồn: Trường THPT Quế Phong
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 689
Tháng 09 : 2.967.640
Năm 2022 : 7.251.234