A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thanh Hương TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "ĐIỀU ƯỚC CHO EM"

Vừa qua, Trường Tiểu học Thanh Hương (Thanh Chương) đã triển khai thực hiện Chương trình "Điều ược cho em". Định hướng của Chương trình là "Tìm về ký ức - tiếp sức cho tương lai quê hương", trên cơ sở tinh thần tri ân nhà trường, tri ân thầy cô giáo cũ, vận động các thế hệ học sinh cũ ủng hộ nguồn lực nhằm trang bị thêm cơ sở vật chất cho các lớp học, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và thực hiện Chương trình giáo dục 2018.

          Trong quá trình thực hiện Chương trình "Điều ược cho em", nhà trường đã tạo sự kết nối với nhiều thế hệ học sinh cũ hiện đang công tác ở mọi miền đất nước. Nhiều nhóm cựu học sinh như các nhóm cựu học sinh Khóa 1982-1987; Khóa 1987-1992; Khóa 1989-1994; Khóa 1992-1997;… đã về thăm trường.   

          Chỉ trong một thời gian ngắn, các thế hệ học sinh cũ đã đóng góp ủng hộ nhà trường được 8 ti vi 65 inch; 1 laptop và một số tiền mặt đủ trang bị 10 bảng trượt cho các lớp học. Một điều đáng quý là từ Chương trình này, các thế hệ học sinh cũ đã có sự kết nối nhau rộng rãi hơn.

Ngân Giang


Tác giả: Ngân Giang