Trường tiểu học 2 Môn Sơn đón đoàn thẩm định của Bộ về đánh giá kết quả tổ chức dạy học chương trình về Bảo tồn động vật hoang dã

Chiều ngày 10/5/2019, đoàn thẩm định của Bộ về  trao đổi các nội dung dạy thí điểm chương trình về Bảo tồn động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng tại trường tiểu học 2 Môn Sơn.

Đoàn thẩm định của Bộ về trường tiểu học 2 Môn Sơn trao đổi các nội dung dạy thí điểm chương trình về Bảo tồn động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng. Tại buổi làm việc có cô Bùi Thanh Xuân phó ban nghiên cứu GDTX viện khoa học Giáo dục Việt Nam, thầy Nguyễn Văn Chiến, nghiên cứu viên Bộ nông nghiệp đã trao đổi, thảo luận cuốn tài liệu dạy học và phương pháp triển khai chương trình.

Cô giáo Nguyễn Hoài Thu, cán bộ viện nghiên cứu, viện khoa học Giáo gục Việt Nam đã gặp gỡ trao đổi với học sinh để nắm bắt tình hình, việc tiếp nhận kiến thức của các em.

Tin từ phòng GD&ĐT Con Cuông