5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYftdeZSAzJvQ4UQML/gBci2
Nghệ An tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ 23 năm 2017
Tin tức
0
0

Nghệ An tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ 23 năm 2017

Ngày 07/5/2017 tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin Truyền thông, Sở Khoa học Công nghệ và Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh tổ chức lễ Tổng kết Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ 23 năm 2017

Tham dự buổi lễ tổng kết có các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh, đại diện Hội Khuyến học tỉnh và Tổng công ty Công trình Giao thông 4, cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh học sinh và các em học sinh tham gia Hội thi.

Đồng chí Nguyễn Hoàng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng Giấy khen cho học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong Hội thi.jpg

          Hội thi đã diễn ra trong hai ngày, từ 6/5 đến ngày 7/5/2017, tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã thành công tốt đẹp. Tại Hội thi cấp tỉnh năm nay có 213 thí sinh đến từ 21 huyện thành thị và 01 đơn vị trường Đại học Vinh, với 66 thí sinh bậc tiểu học, 50 thí sinh bậc trung học cơ sở, 73 thí sinh bậc trung học phổ thông tham gia dự thi các nội dung kiến thức, kỹ năng tin học và có 24 thí sinh dự thi sản phẩm sáng tạo với 10 phần mềm tham gia dự thi.

          Các thí sinh tham gia đều thể hiện sự quyết tâm cao và thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế của Hội thi. Qua Hội cho thấy sự quan tâm, đầu tư, bồi dưỡng, phát triển tài năng Tin học ở các nhà trường và phụ huynh học sinh. Mặc dù ở một số huyện miền núi điều kiện, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của nhà trường, học sinh, đặc biệt sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã tích cực tham gia Hội thi như: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Quỳ Châu…

          Tại buỗi Lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 15 giải nhì, 16 giải ba và 34 giải khuyến khích; Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho 34 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong Hội thi và trao giấy chứng nhận của Ban tổ chức cho học sinh đạt giải khuyến khích. Ban tổ chức lựa chọn 04 thí sinh đạt kết quả cao nhất đi để tham dự Hội thi toàn quốc tổ chức tại Bắc Ninh vào đầu tháng 8/2017.

 

Phạm Viết Tỏa

Tin nhà trường

Tin Mạng Giáo Dục Việt Nam vnEdu

DIỄN ĐÀN MẠNG GIÁO DỤC VIỆT NAM VNEDU

TrueLife @ 2013. Desktop Cloud. Phát triển bởi vSolutions