5042354
gFgNBXjWPqIx8hH0PMtNUuQ|bfRdOfN7aTHEKj7ImYckKQEgCjv3HC9QZE9CDNjx
Sở GD&ĐT Nghệ An chúc mừng các cơ quan báo chí, nhân 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
0

Sáng 19/6, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/62017), đồng chí Lưu Đức Thuyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh

Trong buổi chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, đồng chí Lưu Đức Thuyên đã thông tin nhanh về những kết quả đã đạt được của ngành giáo dục và đào tạo Nghệ An trong năm học 2016-2017 và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Theo đó, thời gian qua, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh đã đạt được một số kết quả nổi bật như: Quy mô giáo dục và đào tạo tiếp tục phát triển, mạng lưới trường lớp được quy hoạch lại phù hợp với thực tiễn; Chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn đã có bước tiến vững chắc; Các cuộc vận động, các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi; Chất lượng học sinh giỏi quốc tế, khu vực, học sinh giỏi quốc gia tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng giải, tiếp tục giữ vững trong tốp đầu cả nước. Để đạt được những kết quả đó, có đóng góp không nhỏ trong công tác tuyên truyền của các cơ quan báo chí của tỉnh, cũng như các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Lưu Đức Thuyên chúc mừng Đài PT-TH Nghệ An.png

Trong năm học tới, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phối hợp với các cơ quan báo chí của tỉnh và của Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh, tập trung tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giáo dục - đào tạo; tuyên dương các tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến, các mô hình mới, cách làm hay trong thực hiện nhiệm vụ, chủ trương đổi mới giáo dục, đào tạo và kết quả đạt được ở các cơ sở giáo dục và trong toàn ngành theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW.

Đồng chí Lưu Đức Thuyên chúc mừng Báo Nghệ An.png

Đồng chí Lưu Đức Thuyên đã cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan báo chí đến công tác giáo dục – đào tạo của tỉnh và mong muốn thời gian tới, các cơ quan thông tấn báo chí sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền về kết quả hoạt động của ngành và những vấn đề mới đặt ra, góp phần vào sự phát triển giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.

Nguyễn Thị Thu

Tin nhà trường