A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng bế giảng năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 27/06/2020, TrườngTHPT Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020. Buổi lễ tổng kết những thành tựu mà trường đã đạt được cũng như vinh danh các cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để phát động các phong trào học tập, sinh hoạt hội nhóm và đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước thềm kỉ niệm 100 năm ngày thành lập trường.

Buổi lễ có sự tham dự của các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đang làm việc và học tập tại trường.

 

Bài hát Truyền thống trường Huỳnh Thúc Kháng luôn được vang lên trong các sự kiện của trường

 

Năm học 2019-2020 với bao khó khăn, vất vả về điều kiện thời tiết khắc nghiệt và dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết và sự tận tụy với học trò của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo; sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự cố gắng vươn lên của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Thầy giáo Cao Thanh Bảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tổng kết năm học 2019-2020

 

Trong năm học 2019 – 2020, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020. Trường có 18 đề tài sáng kiến kinh nghiệm cấp Ngành, gồm 8 loại A, 10 loại B; 11 thầy cô đạt Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh; có 1666 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 106 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến;1 giải Nhất, 1 giải KK và trường đạt giải Nhì tập thể Cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; 1 giải nhất cuộc thi Olympic Vật lý quốc gia 2020; 1 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc Hội khỏe PĐổng tỉnh Nghệ An, 1 học sinh đạt 1 huy chương vàng Võ cổ truyền cấp quốc gia... Chi bộ tổ chức thành công Đại hội Chi bộ khóa 2020 – 2025. Nhà trường luôn chú trọng giữ vững nề nếp học sinh, giáo dục học đường và nâng cấp các công trình cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng dạy học toàn diện.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng một số tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, đồng thời đề ra những mục tiêu sắp tới cho năm học 2020 – 2021: Hoàn thành công tác tuyển sinh khóa 100; tổ chức kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2020; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học song song với các hoạt động ngoài giờ, hoạt động Câu lạc bộ nhằm tuyên truyền và quảng bá về lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường được tổ chức vào tháng 11/2020 sắp tới.

Khen thưởng học sinh Nguyễn Trọng Hưng đạt giải Nhất cuộc thi Olympic Vật lí dành cho học sinh bậc THPT Việt Nam và thầy Nguyễn Văn Thọ - giáo viên hướng dẫn

 

 

Khen thưởng cho học sinh đạt Huy chương Vàng Võ cổ truyền cấp quốc gia và đạt giải HKPĐ cấp tỉnh cùng các giáo viên huấn luyện.

 

Khen thưởng các học sinh đạt Danh hiệu “Học sinh 3 Tốt”

 

Khen thưởng các tập thể tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2019-2020

 

Trong không khí bồi hồi, lưu luyến của những giờ phút bế giảng, bạn Phan Hiếu Linh (D1K97) thay mặt tập thể học sinh K97 phát biểu cảm xúc về quãng thời gian quý báu được học tập dưới mái trường Quốc học Vinh và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các thầy cô giáo đã dìu dắt K97, tiếp nối truyền thống 100 năm trồng người.

 

Bạn Phan Hiếu Linh phát biểu cảm xúc về quãng thời gian quý báu được học tập dưới mái trường Quốc học Vinh

 

 

Tiếng trống bế giảng vang lên cùng khúc hát “Mong ước kỉ niệm xưa” khép lại chuỗi hành trình đồng hành cùng mái trường Quốc học Vinh – THPT Huỳnh Thúc Kháng của khóa học sinh thứ 97, niên khóa 2017 – 2020. Tiếp nối buổi Lễ bế giảng là Lễ tri ân và trưởng thành – c tuổi 18 do các học sinh K97, K98, K99 phối hợp thực hiện như một lời cảm ơn mái trường Quốc học Vinh, ghi một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người – giờ khắc bước qua tuổi trưởng thành.

 

Thầy giáo Cao Thanh Bảo - Hiệu trưởng nhà trướng đánh trống bế giảng năm học 

 

Các bạn học sinh K98, K99 gửi lời chúc tới các anh chị K97

 

Buổi lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 đã diễn ra thành công, tốt đẹp, đánh dấu một năm học qua đi và cũng là bước đầu tiên chuẩn bị mở đầu cho Lễ kỉ niệm 100 ngày thành lập sắp tới của thầy và trò Trường Quốc học Vinh – THPT Huỳnh Thúc Kháng.

 

Kiều Khanh – Nguyên Thùy (Nhóm Bút HTK)