A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

10.000 vòng quay đưa em đến trường

Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Nguyên Tâm tổ chức tặng 100 chiếc xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tập trên địa bàn huyện Nghi Lộc.

“10.000 vòng quay đưa em đến trường” là dự án thiện nguyện đầu tiên mà Nuty Charity thực hiện với mong muốn được chung tay san sẽ và giúp đỡ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên học tập tốt. Chương trình cũng đã phần nào góp phần làm giảm thiểu việc học sinh phải nghỉ học vì hoàn cảnh khó khăn.

Lễ trao 100 chiếc xe đạp tại huyện Nghi Lộc

 10.000 vòng quay đại diện cho số lượng 10.000 chiếc xe đạp được quỹ Nuty Charity trao tặng đến các em học sinh trên khắp cả nước. Chuỗi sự kiện này, được trải dài khắp các tỉnh thành đặc biệt là các huyện vùng sâu, vùng xa, các trường đóng ở những địa bàn khó khăn có nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, trong dịp trao xe đạp lần này, Quỹ tập trung vào đôi tượng là các em học sinh tiểu học và THCS.

Toàn cảnh Lễ trao xe đạp 

Thay mặt Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghị Lộc, đồng chí Nguyễn Đình Thọ, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đơn vị được nhận xe đạp lần này bày tỏ lòng biết ơn Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Nguyên Tâm, đã kịp thời hỗ trợ, tặng xe cho các em học sinh nghèo, đồng chí cũng mong các em hảy bảo quản xe thật tốt để có thể sử dụng lâu dài, cố gắng tu dưỡng vươn lên học tập tốt hơn. 

                                                                                Nguyễn Trọng Hoàn