A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

300 giáo viên cốt cán tham gia bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh năm 2019

Ngày 22/11, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tân Anh ngữ AMA Vinh, tổ chức Lễ khai giảng cho khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho 500 giáo viên tiếng Anh phổ thông tỉnh Nghệ An (Đợt 2, 10 lớp 300 giáo viên).

Khóa đào tạo gồm có 300 giáo viên, chia thành 10 lớp học. Đây là cán bộ, chuyên viên phụ trách môn Tiếng Anh tại các Phòng GD&ĐT, giáo viên cốt cán tại các trường TH, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Mục đích của khóa bồi dưỡng nhằm đáp ứng yêu cầu mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo Đề án ngoại ngữ 2020, cũng như nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cốt cán giáo viên tiếng Anh phổ thông. Tham gia khóa bồi dưỡng, các giáo viên sẽ được tiếp cận phương pháp giáo dục mới, hiện đại trên thế giới. Đồng thời, sẽ được trao đổi, hướng dẫn các kỷ thuật thiết kế bài giảng hay, bổ ích và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ngoại ngữ.

Toàn cảnh Khai mạc khóa bồi dưỡng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đào Công Lợi, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An, đề nghị các học viên sắp xếp thời gian công việc tại đơn vị để tham gia khóa học nghiêm túc, đồng thời Phó Giám đốc Sở cũng yêu cầu các đồng chí trong Tổ Giám sát phát huy vai trò trách nhiệm để phối hợp quản lý lớp tốt hơn. Các giáo viên sẽ là hạt nhân tích cực trong nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ tại các trường mình công tác cũng như tại địa phương.  

                                                                                       Nguyễn Trọng Hoàn