Ngày 29/11, Sở GD&ĐT Nghệ An đã công bố danh sách chính thức 428 giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi phần thi thực hành Hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp THPT năm 2019.

Theo đó, những giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi phần thi thực hành Hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp THPT năm 2019, sẻ được Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức từ ngày 09/12 đến ngày 21/12/2019, được chia thành hai đợt, cụ thể như sau:

Đợt 1. Địa điểm dự thi tại Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn: Thành phần dự thi giáo viên thuộc các huyện: Đô Lương, Tân Kỳ, Anh Sơn, Quỳ Hợp, Thái Hòa, Nghĩa Đàn, Quỳnh Lưu, Hoàng Mai, Quỳ Châu, Quế Phong, thành phố Vinh và thị xã Cửa Lò.

Đợt 2. Địa điểm dự thi tại Trường THPT Cửa Lò: Thành phần dự thi giáo viên thuộc các huyện: Diễn Châu, Yên Thành, Nghi Lộc, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn và toàn bộ giáo viên dự thi thực hành môn Công nghệ 10 và Công nghệ 11, 12.

Tác giả: Nguyễn Trọng Hoàn