A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚC MỪNG Công ty cổ phần sách và thiết bị Nghệ An, nhân dịp ngày Doanh nhân VIỆT NAM 13/10

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 12/10/2021, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An do đồng chí Thái Văn Thành, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, người lao động thuộc Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Nghệ An.

Đồng chí Thái Văn Thành – Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng

          Đây là doanh nghiệp duy nhất thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo, có nhiều đóng góp và luôn đồng hành với Ngành trong những năm qua. Giám đốc Sở đánh giá cao sự nỗ lực của Tập thể Lãnh đạo và người lao động của Công ty trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh nhưng đã đoàn kết, quyết tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, sự chuyên nghiệp trong công tác, phục vụ nhiệm vụ chính trị của ngành, đặc biệt là hỗ trợ về sách và thiết bị dạy học để thực  hiện chương trình giáo dục phổ thông  mới 2018.  Đồng thời mong muốn Công ty tiếp tục phát huy thương hiệu, vượt qua khó khăn, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển, đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó đề nghị Công ty duy trì công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sản xuất, mở rộng quy mô, phát triển sản xuất, bảo đảm việc làm, nâng cao thu nhập,phúc lợi cho người lao động, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà nói chung.

 

Đồng chí Thái Văn Thành – Giám đốc Sở phát biểu tri ân

Đồng chí Trần Xuân Toàn - CTHĐQT- Giám đốc Công ty Sách và Thiết bị trường học Nghệ An phát biểu

Bài và ảnh: Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An