A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An tổ chức Chương trình “Cám ơn người Lao động” nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, sáng ngày 12/5/2022, tại Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Nghệ An, Công đoàn Ngành tổ chức Chương trình “Cám ơn người lao động”

Đến dự có Nhà giáo Ưu tú Võ Văn Mai - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đặng Văn Hải – UVBTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch cùng các đồng chí Thường trực Công đoàn Ngành; các đồng chí Lãnh đạo Công ty Cổ phần sách và Người lao động thuộc Kho vận Công ty.

 

Toàn cảnh buổi lễ

 

Tại đây Công đoàn Ngành đã trao 23 suất quà cho Người Lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng với tổng số tiền 11.500.000 đồng.

Đây cũng là dịp để Sở và Công đoàn Ngành gặp gỡ, trao đổi, lắng nghe, chia sẻ của người lao động, cùng nhau nỗ lực vượt khó, góp phần thúc đẩy xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong đơn vị.

 

Trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại chương trình, ông Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An cũng đã chia sẻ ý nghĩa của chương trình. Đồng thời cũng khẳng định, trong thời gian qua, dù còn nhiều khó khăn nhưng cán bộ, công nhân, người lao động của Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Nghệ An đã đồng hành với ngành Giáo dục Nghệ An trong nhiều hoạt động và hưởng ứng nhiều chương trình tặng sách ủng hộ học sinh nghèo và sẻ chia với người lao động ở những vùng cao, vùng khó khăn. 

Chủ tịch Công đoàn ngành cũng đề nghị thời gian tới, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học cần tiếp tục quan tâm, chăm sóc đến người lao động, đặc biệt là những lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, nhằm tiếp thêm niềm tin, động lực để người lao động vượt lên khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An


Tác giả: Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An