A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội III Hội Cựu Giáo chức huyện Con Cuông

Chiều ngày 11-01-2020, tại thị trấn Con Cuông, Đại hội lần thứ 3 Hội Cựu giáo chức huyện Con Cuông đã được khai mạc.

         Tham dự Đại hội có 63 đại biểu chính thức. Lãnh đạo Hội CGC Nghệ An; lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Phòng GD&ĐT huyện Con Cuông và đại diện một số phòng ban liên quan, một số đoàn thể cấp huyện đã tới dự.

          Hội CGC huyện Con Cuông được thành lập năm 2009. Hiện tại, Hội có 13 hội cơ sở với 426 hội viên. Trong nhiệm kỳ 2014-2019, Hội đã tổ chức sinh hoạt, hoạt động đều đặn, liên tục và mang lại hiệu quả cao; nhất là các hoạt động góp phần chăm lo đời sống cho hội viên, hoạt động xã hội và hoạt động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các nhà trường.

Trong nhiệm kỳ mới, Hội tiếp tục tuyên truyền, động viên hội viên thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị; củng cố tổ chức hội vững mạnh; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của hội viên; vận động hội viên đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm góp phần thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và tham gia vào các hoạt động xã hội để phát huy vai trò nhà giáo - người trí thức - người cao tuổi trong cộng đồng.

Ban Chấp hành mới nhận nhiệm vụ (ảnh tư liệu)

 

          Đại hội đã bầu Ban Chấp hành mới gồm 18 ủy viên, do nhà giáo Hồ Sỹ Huệ, nguyên Phó Trưởng phòng GD&ĐT Con Cuông làm Chủ tịch.

                                                                                     Phạm Huy Đức


Tác giả: Phạm Huy Đức